vo ngoai tinh sau 10 năm chung sống, ĐT để gặp chuyên gia 19006670

Chào chuyên gia, em có một vấn đề muốn tâm sự nhờ sự giúp đỡ của tổng đài đó là em phát hiện vo ngoai tinh sau 10 năm chung sống

em và vợ cưới nhau gần 10 năm và cũng đã có với nhau 2 mặt con, hai cháu đều ngoan ngoãn, ai nhìn vào cũng thấy gia đình em rất hạnh phúc, em cũng hãnh diện với anh em bạn bè vì vợ đẹp con khôn, vậy mà gần đây em phát hiện vo ngoai tinh. em phải làm gì bây giờ?

: Chào em, có lẽ tâm trạng tồi tệ nhất của một người đàn ông đó là biết vo ngoai tinh, nhưng em vẫn bình tĩnh như vậy là rất tốt, không nên nóng giận mất khôn.

Tại sao em biết vo ngoai tinh, đó mới là nghi ngờ hay em đã chắc chắn.

– Em đã chắc chắn vì trước em nghe có người nói ra nói vào chuyện vợ em quan hệ tình cảm với người khác nên em theo dõi và bắt gặp vợ em và gã đàn ông đó vào nhà nghỉ cùng nhau. Nếu không phải như vậy thì họ vào nhà nghỉ làm gì, chắc chắn họ đã quan hệ tình cảm với nhau lâu rồi, chứng kiến cảnh đó em cũng bực tức lắm nhưng nghĩ mình mà xông vào làm lớn chuyện lúc đó thì dễ không kiềm chế được bản thân nên em chỉ lặng lẽ chụp hình lại rồi ra về.

TĐ: Vậy em có biết người đàn ông kia là ai không

-Em biết rất rõ vì đó là bạn thân của em. Anh em chơi với nhau như ruột thịt vậy mà hắn lại dụ dỗ vợ em, đấy cũng là điều làm em thấy cay đắng hơn. Vợ em từ trước đến nay rất hiền lành, chăm sóc chồng con, sảy ra chuyện này em nghĩ chắc chắn do gã kia dụ dỗ chứ vợ em không có tính đó.

TĐ: Hoàn cảnh gia đình của người đàn ông kia như thế nào vậy em?

Anh ta cũng đã có vợ, kết hôn đã lâu nhưng không sinh được con trai nên cũng thường tâm sự với em là chán vợ, anh ta cũng đã có quan hệ tình cảm ngoài luồng với nhiều người. Ngoại hình cao dáo và rất khéo miệng nên bao nhiêu cô gái say mê, nhưng em không thể ngờ vợ của bạn thân mà nó cũng làm như thế.

TĐ: Sự việc đã sảy ra như vậy, bản thân em cũng đã chụp hình lại, chắc chắn đó là bằng chứng vợ em không thể chối cãi, vậy em có suy nghĩ em có thể tha thứ cho vợ hay không, em muốn giữ hạnh phúc gia đình cho vợ một cơ hội không?

Nói thật vợ em hiền lành, em nghĩ vo ngoai tinh là do gã đàn ông kia miệng lưỡi ngon ngon dụ dỗ vợ em, nhất là vì 2 con nữa nên em cũng không muốn ly hôn, chỉ muốn vợ nhận ra lỗi lầm và quay lại với gia đình, không bao giờ có chuyện như vậy sảy ra nữa.

TĐ: Không phải người đàn ông nào cũng rộng lượng được như em, nhưng muốn vợ em nhận ra được lỗi lầm đó thì chỉ có cách duy nhất đó là chúng ta hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Trước hết thẳng thắn nói về những chuyện đã sảy ra, nhìn nhận mọi việc từ nhiều phía, chắc chắn lỗi lầm không của riêng ai, vo ngoai tinh là vợ có lỗi nhưng em cũng nên nhìn bản thân mình xem có gì chưa đúng, chưa tốt, vì cuộc sống không tránh khỏi những lúc vợ chồng mâu thuẫn, đó chính là những khe hở để kẻ thứ 3 có cơ hội xen vào hạnh phúc gia đình mình.

Dù kết hôn đã lâu và con cái đầy đủ nhưng mình nên quan tâm vợ hơn một chút vì phụ nữ vô cùng nhạy cảm, chỉ cần những cử nhỉ nhỏ, ấm áp thì người phụ nữ ấy sẽ không bao giờ say nắng thêm một lần nào nữa.

Dạ vâng, em đã hiểu mình cần phải làm gì rồi, em cảm ơn tổng đài rất nhiều.

TĐ: Chào em, chúc em và gia đình luôn luôn hạnh phúc

Xin cảm ơn tổng đài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *