tư vấn tình yêu vì bị gia đình ngăn cấm, ĐT để gặp chuyên gia 19006670

Em năm nay là sinh viên năm 3 đại học và em có quen một anh trên em một khóa, chuyện tình cảm trục trặc nên em cần tổng đài tư vấn tình yêu giúp em.

Tđ: chào em, như em nói em cần tổng đài tư vấn tình yêu, vậy cụ thể chuyện tình cảm của em và bạn trai đang gặp khó khăn gì.

Dạ, em ở Bắc giang còn anh ở nghệ A. Gia đình hai bên phản đối vì xa quá, mẹ em bảo nếu lấy nhau thì vất vả. em thuyết phục nhiều lắm nhưng bố em thì không nói gì, còn mẹ thì vẫn nhất quyết không đồng ý, em không biết phải làm sao nữa ạ.

TĐ: hai em quen nhau lâu chưa và hiện tại mối quan hệ của hai em như thế nào

Chúng em yêu nhau được gần 2 năm, năm nay anh ấy ra trường nên cả hai đứa tính năm sau sẽ kết hôn ạ, vậy mà khi giới thiệu với gia đình thì bị phản đối, chúng em buồn lắm.

Tđ: hai em có dự định nếu sau khi kết hôn sẽ về Nghệ an sống hay lập nghiệp ở Hà Nội

Anh ấy học công nghệ thông tin và cũng có công ty nhận anh ấy làm việc rồi nên chúng em sẽ ở lại Hà Nội.

Tđ: Bố mẹ nào cũng muốn con lấy chồng gần, nhưng nếu như em và bạn trai xa nhau như vậy thì chúng ta phải có hướng thuyết phục cho mẹ đồng ý. Như em nói khi em thuyết phục đến giờ bố em không phản đối gay gắt nữa và cũng không nói gì, chỉ có mẹ là phản đối nhiều nữa đúng không nào. Vậy thì em phải nói chuyện riêng với bố, vì như vậy là gần như bố đã đồng ý rồi, thuyết phục bố để nhờ bố nói đỡ với mẹ.

 

Hơn nữa em có thể nói với mẹ rằng, sau khi kết hôn hai em vẫn sinh sống tại hà nội chứ không phải về Nghệ an sống nên vẫn gần bố mẹ, về nhà thăm mẹ thường xuyên.

 

Bố mẹ nào cũng thương con, chỉ cần em kiên trì thuyết phục chắc chắn mẹ sẽ đồng ý.

 

Chúc em hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *