thất tình vì bạn trai phản bội gọi tổng đài 19006670

Em thất tình, em khóc rất nhiều nhưng em vẫn không thể quên, cứ đau khổ mãi. Em phải làm sao để vượt qua được chuyện này đây ạ.

TĐ: Chào em, chuyện xảy ra như thế nào vậy em

Em quen anh ấy gần 2 năm, thời gian gần đây em thấy anh ấy hời hợt với em, em có hỏi thì anh ấy bảo bận công việc nên vậy. Nhưng hôm đó anh ấy bảo đi làm ngày chủ nhật, em đi chơi với đám bạn thì gặp anh ấy đang đưa một người con gái khác đi chơi, tay trong tay thân mật với nhau, em không kiềm chế được và chạy lại cãi nhau với hai người đó.

Tđ: sau đó anh ấy có giải thích gì với em không

Em yêu anh ấy nên nói bỏ qua mọi chuyện nhưng anh ấy bảo hết tình cảm với em, không phải cô gái kia thì anh ấy cũng sẽ quen người khác rồi anh ấy bỏ đi, không nói gì thêm và cắt liên lạc với em rồi. Sau đó em mới biết nhiều người thấy anh ấy đi chơi với cô gái kia, anh ấy còn dẫn cô gái kia về nhà rồi, chỉ có em là không biết gì thôi. Đã hơn một tháng rồi mà em chỉ biết khóc. Em phải làm sao để không đau khổ nữa ạ

TĐ: Khi chia tay một mối tình cũng đau khổ như khi mất một người thân thiết. Trong cả hai trường hợp, cách duy nhất để vượt qua sự mất mát chính là cứ để mặc bản thân đau buồn. Hãy cho mình thời gian cần thiết để xử lý các cảm xúc của cá nhân. Đừng cố ép bản thân phải quên ngay, càng như vậy em sẽ càng khó quên

Muốn khóc thì em cứ khóc, khóc sẽ giúp em giải tỏa được cảm xúc, cứ để cảm xúc theo chiều hướng tự nhiên. Nhưng đừng vùi mình trong phòng rồi khóc mãi em nhé, hãy ra ngoài và dành nhiều thời gian với bạn bè để em lấy lại cân bằng nhanh hơn.

Hãy để những gì đã qua là quá khứ, những gì liên quan đến người đó thì em đừng nhìn lại nữa. chăm chút bản thân thay vì ôm quá khứ đau lòng.

Cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, nếu một người không trân trọng mình thì chắc chắn người đến sau sẽ tốt hơn.

Và điều quan trọng là em phải cho bản thân thời gian. Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất với em/

Vâng, em cảm ơn tổng đài ạ

thất tình, thất tình, thất tình, thất tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *