sau sinh chị em ít ham muốn phòng the, ĐT tư vấn 19006670

Sau sinh chuyện phòng the của tôi gặp nhiều khó khăn, tôi ít có được cảm hứng và ham muốn phòng the như trước, tôi phải làm gì để cải thiện ạ

Tđ: chị có thể nói cụ thể hơn chị gặp khó khăn gì trong chuyện phòng the ạ,

Tôi cả ngày chăm con nên tối chồng đi làm về là tôi chỉ muốn nghỉ ngơi, chồng có đòi hỏi thì tôi cảm thấy cáu gắt, khó hợp tác vì không có cảm xúc.

Tđ: vấn đề chị gặp phải có thể nói là tình trạng chung của nhiều phụ nữ sau khi sinh. Chưa kể những vất vả khi có con mà sau khi sinh cơ thể phụ nữ cũng có nhiều thay đổi.

Để cải thiện chuyện phòng the của chị chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau:

Chuyện phòng the cần được làm mới có nghĩa là không chỉ làm mới địa điểm yêu, kể cả những chiêu thức mới mẻ, độc lạ khi “yêu” cũng góp phần thổi bùng ngọn lửa yêu đương cháy bỏng cho quan hệ lứa đôi thêm ngọt ngào, hạnh phúc.

– hai vợ chồng hãy Thẳng thắn chia sẻ: Bạn thích chàng mơn trớn ở đâu, khu vực nào khiến bạn “run rẩy” nhất, tất cả những điều này chỉ có chính bạn biết, chàng không cách gì biết được nếu bạn không chịu chia sẻ. Nếu cảm thấy khó khăn hay bối rối khi nói chuyện tế nhị này, bạn có thể viết ra và gửi cho chàng xem.

Có thể Đổi vai người chủ động: Nếu từ trước đến nay, bạn chỉ là người “hưởng ứng”, chờ đợi chàng khởi xướng cuộc “yêu”, thì ngay từ bây giờ hãy thay đổi điều đó. Bảo đảm anh ấy sẽ “chết đừ đứ” với cảm giác được vợ tấn công đấy.

Bạn cũng có thể tham khảo tạp chí, video, sách về các tư thế quan hệ để làm mới chuyện chăn gối. Lưu ý là tham khảo và tìm kiếm tư thế, cách thức phù hợp cho cặp đôi của mình, chứ không phải khư khư làm rập khuôn, kẻo “sướng” đâu chẳng thấy chỉ thấy bác sĩ đang chờ.

– Tin nhắn gợi tình: Những từ ngữ bóng gió đầy khiêu khích, gieo ngay những ý nghĩ “đen tối” vào đầu khiến chàng mặc sức tưởng tượng,thèm thuồng.Sắp hết giờ làm, sao bạn không gửi cho chàng một tin nhắn tán tỉnh kiểu như: “Bờ vai anh thật mạnh mẽ, cả ngày nay em cứ nghĩ về bờ vai anh và rất muốn…”. Nhớ là đừng quá sỗ sàng, và điều quan trọng là phải gửi tin nhắn đến đúng người.

Chị hãy thử thực hiện để cải thiện chuyện phòng the của hai vợ chồng nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *