phụ nữ 47 tuổi ngoại tình tam su với tổng đài 19006670

Chào tổng đài, tôi có một vấn đề muốn được tam su cùng tổng đài ạ. đó là tôi thấy mình là một người phụ nữ hư hỏng vì 47 tuổi rồi còn ngoại tình

Tđ: vâng, tổng đài rất sẵn sàng lắng nghe những tâm của chị ạ

Tôi năm nay 47 tuổi, gia đình yên ấm và đã có cháu ngoại, con cái lập gia đình tử tế. nhưng tôi thấy mình thật không tốt vì thời gian gần đây tôi đã lừa dối chồng con và ngoại tình. Tôi muốn dừng lại nhưng lại không thể, lúc nào tôi cũng nghĩ về người đó, tôi không biết phải làm sao nữa.

Tđ: chị có mối quan hệ ngoài luồng này từ khi nào ạ

Tôi quen người ngay được gần 1 năm nhưng chính thức có quan hệ tình cảm thì được gần nửa năm rồi. lúc nào tôi cũng sống trong lo lắng, sợ chồng con phát hiện.

Tđ: người đàn ông chị quen là người như thế nào và chị quen trong trường hợp nào ạ

Tôi kinh doanh tự do và vô tình quen như một mối quan hệ làm ăn, gặp nhau vài lần rồi hai người trao đổi qua điện thoại về công việc, lâu dần cả 2 thấy mình có tình cảm với người kia. Anh này có vợ rồi nhưng anh ấy nói gia đình không hạnh phúc, khi gặp tôi anh ấy thấy được yêu thương đúng nghĩa.

Tđ: cuộc sống của chị và chồng có xảy ra mâu thuẫn gì không ak

Chồng tôi là công chức về hưu, hiền lành rất yêu thương tôi, tôi không trê nhà tôi điểm gì cả

Tôi không ngờ độ tuổi này rồi mà tôi còn như vậy.

Tđ: thực ra độ tuổi không quan trọng, quan trọng là bản thân và tình cảm của mình như thế nào, nhưng cả chị và anh ấy đều đã có gia đình, đây là một mối quan hệ ngoài luồng không được phép, vì cả hai người vẫn đang chung sống cùng vợ và chồng của mình.

Bản thân chị cũng nói chồng chị rất tốt, không có mâu thuẫn gia đình, mong rằng chị có quyết định sáng suốt để giữ gìn mái ấm hạnh phúc hiện tại

Nếu muốn dừng lại, đầu tiên bản thân chị phải có quyết tâm, lý trí phải mạnh mẽ để chiến thắng những tình cảm nhất thời của trái tim. Không một ai có thể làm điều đó ngoài chị.

Vâng, tôi cũng đã suy nghĩ như vậy nhưng không biết nói chuyện cùng ai nên tôi gọi để tam su cùng tổng đài. Tôi biết tôi đang đi sai đường, tôi phải dừng lại thôi.

Cảm ơn tổng đài đã lắng nghe tam su của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *