mẹ phải làm gì khi con là đồng tính, ĐT tư vấn 19006670

Tôi phải làm gì khi con trai tôi là đồng tính ạ, tôi không dám nói, tôi chưa bao giờ nghĩ có một ngày cháu thú nhận cháu là đồng tính

Tđ: cháu nhà chị hiện nay bao nhiêu tuổi và có sống cùng gia đình không ạ

Cháu nhà tôi 19 tuổi, học xong cấp 3 cháu thi đại học nhưng không đỗ, cháu muốn đi học làm tóc nhưng chồng tôi là bộ đội nên chồng tôi muốn cháu theo nghiệp của bố và năm sau thi lại đại học. Hiện tại cháu ở nhà.

Tđ: chị khẳng định con trai mình là đồng tính hay chị nghi ngờ

Tôi thấy những biểu hiện của cháu rất nữ tính, tôi cũng có chút nghi ngờ. cũng một vài lần tôi nói gần nói xa về chuyện này nhưng cháu chỉ im lặng. hôm qua có hai mẹ con ở nhà cháu đã ngồi nói chuyện và thú nhận với tôi cháu là đồng tính. Tôi rất sốc và thương con.

Tđ: sau khi nghe con thú nhận về giới tính thật của mình chị đã phản ứng như thế nào.

Tôi chỉ biết khóc thôi, không dám nói với bố cháu vì tôi sợ ông ấy đánh nó chết mất, ông ấy rất nóng tính. Nghề nghiệp của ông ấy lại càng khó chấp nhận được sự thật này.

Tđ: chuyện tình cảm của cháu thì như thế nào ạ

Cháu nói đang quen một anh lớn hơn 4 tuổi ở hà nội. nghe nói là quen nhau khi cháu đi thi đại học. tôi bảo cho tôi gặp cậu thanh niên kia nhưng cháu nói chưa muốn, để một thời gian nữa.

Không biết tôi có thể chữa bệnh cho con được không ạ

Tđ: chị ạ, đồng tính không phải là bệnh, không phải là bệnh thì sẽ không thể chữa bệnh được. giới tính đã như vây từ khi chúng ta sinh ra rồi, và chắc chắn cháu cũng đã rất buồn về chuyện này nhưng cháu đã mạnh mẽ tâm sự cùng chị nghĩa là cháu tin tưởng chị rất nhiều. vì hầu hết các bạn đều không dám thừa nhận với bố mẹ về giới tính của mình. Chị đừng chỉ trích, cũng đừng suy nghĩ sẽ chữa bệnh cho con mà hãy là một người bạn đồng hành cùng con, để con sống tốt, vui vẻ và không xa ngã vào tệ nạn.

Còn về phía chồng chị, sớm muộn anh ấy cũng nên biết nhưng cần có thời gian, chị hãy chờ một thời điểm thích hợp để nói cho anh ấy biết. anh ấy là bộ đội nhưng tôi tin các bậc cha mẹ bây giờ có đủ kiến thức để chấp nhận giới tính của con.

Chúc gia đình chị hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *