sợ nhiễm hiv sau khi quan hệ với gái làng chơi, ĐT để gặp chuyên gia 19006670

Chào chị, trong một lần say rượu em có đi vui vẻ với một cô gái làng chơi, say quá nên em không nhớ em có dùng bao hay không em rất lo sợ mình bị HIV

TĐ: Bản thân em say nên không nhớ em có dùng bao cao su hay không thì rất khó có thể biết có lây nhiễm HIV từ cô gái kia hay không, và đó là cô gái làng chơi thì chúng ta cũng không thể biết bản thân cô gái đó có mắc HIV hay không.

Em biết giữ gìn cho vợ như thế là rất tốt, trước khi biết chắc mình có lây nhiễm hiv hay không thì tốt nhất em không nên quan hệ không an toàn với vợ và bất kì ai, nếu có quan hệ em phải sử dụng biện pháp an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm.

Sự việc đó sảy ra bao lâu rồi em?

Dạ được hơn 1 tháng rồi ạ, từ đó đến nay em lo lắng mất ăn mất ngủ.

TĐ: từ đó đến nay em có thấy sức khỏe mình có vấn đề gì hay dấu hiệu gì bất thường hay không.

Em thấy người mệt mỏi, lúc nào cũng lo lắng, mất ngủ kéo dài, không ăn được nên em bị sút cân.

 Liệu đó có phải dấu hiệu của HIV không chị, em sợ quá

TĐ: thực ra những dấu hiệu như em nói chưa thể khẳng định là HIV vì tâm lý em lo lắng dẫn đến việc mất ăn mất ngủ cơ thể sẽ thấy mệt mỏi, còn nếu sút cân do HIV sẽ là sút cân đột ngột, không rõ nguyên nhân, sút cân thường 1/6 trọng lượng cơ thể.

Nếu em đang lo lắng như vậy em hãy đi xét nghiệm tại các cơ sở y tế để biết chính xác kết quả vì thời gian hơn 1 tháng em hoàn toàn có thể làm xét nghiệm HIV rồi.

Chúc em khỏe mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *