nghi ngờ bạn cùng phòng là đồng tính nữ, gọi tổng đài 19006670

Tôi đang nghi ngờ bạn cùng phòng tôi là đồng tính nữ, không biết có phải không nhưng tôi vừa sợ vừa lo, không biết có nên chuyển đi không. ở cùng thì cứ hoang mang.

TĐ: chào bạn, lý do nào khiến bạn nghi ngờ bạn cùng phòng mình là đồng tính nữ vậy.

Tôi là sinh viên năm 3. trước ở cùng chị nhưng chị học xong đi làm nên tôi mới đến ở cùng bạn nay được 4 tháng. Bạn ấy lúc đầu thì bình thường nhưng em phát hiện bạn ấy hay xem phim và hình ảnh về đồng tính. Cô ấy cũng không bao giờ nói về bạn trai. Có hôm ngủ tôi tỉnh giấc thấy bạn ấy ôm tôi, ôm theo kiểu rất tình cảm, tôi đẩy ra thì bạn ấy quay đi nhưng những lần sau vẫn vậy, tôi thấy rất sợ.
tđ: nếu chỉ như vậy cũng chưa thể khẳng định hoàn toàn bạn cùng phòng bạn là đồng tính nữ, nhưng như bạn nói những dấu hiệu như vậy cũng rất đáng nghi ngờ, và những hành động ôm bạn thì chúng ta nên suy nghĩ. Đồng tính nữ hay người đồng tính không đáng sợ đâu chỉ có điều nếu như bạn ấy có hành động thân mật với bạn trong khi bạn là người giới tính nữ thì bạn không nên tiếp tục ở cùng nữa.

Bạn hãy để ý thêm một thời gian để kiểm nghiệm đó có phải sự thật hay không. Nếu đúng như vậy bạn có thể tìm một lý do nào đó để tách ra ngoài ở.

 

Chúc bạn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *