Phụ nữ hãy làm đẹp để thành công và hạnh phúc hơn

Gọi phụ nữ là phái đẹp, tức là tất cả mọi người mong mỏi phụ nữ hãy làm đẹp, làm điệu và chỉn chu trong cách ăn mặc, đi đứng, cử chỉ. Đặc biệt, phụ nữ khi ra đường, đến nơi làm việc, ra ngoài xã hội, lại càng phải chú trọng đến việc sửa soạn. Tại sao phụ nữ không chỉ “nên” mà còn phải triệt để làm đẹp?

Vì sao phụ nữ làm đẹp?

Ai cũng yêu cái đẹp

Để tự tin hơn trước mọi người

Là một cách thể hiện sự tôn trọng với những người xunh quanh

Là một cách chăm sóc bản thân mình

Phụ nữ có quyền đẹp

Phụ nữ phải biết làm đẹp thì chồng mới không chán

Vì đàn ông yêu bằng mắt

Bên ngoài có bao nhiêu cô gái đẹp

Đàn ông thường so sánh vợ mình và vợ người ta

Phụ nữ đẹp sẽ quyến rũ hơn

Đàn ông muốn vợ làm đẹp là đàn ông yêu vợ

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ làm đẹp

Huỳnh Nguyên

Vợ tôi không có nhiều thời gian làm đẹp và chăm sóc bản thân vì 2 con còn nhỏ, nhưng tôi vẫn khuyễn khích cô ấy dành thời gian làm đẹp vì như thế mình cũng được nở mày nở mặt.

Cao Quyền

Theo tôi thì phụ nữ làm đẹp là tốt, đàn ông ai chả muốn có vợ đẹp, ra đường mà vợ xấu quá thì cũng xấu hổ, nhưng đừng quá chú trọng mà quên cả chuyện gia đình là được.

Tùng Anh

Phụ nữ có chút vóc dáng và son phấn thì vẫn tuyệt vời hơn. Thế nên phụ nữ cứ làm đẹp cho mình nhưng quan trọng nhất vẫn là đẹp từ tâm hồn.

Làm đẹp như thế nào

Chú ý về cách ăn mặc

Chăm sóc da, trị mụn, trị nám

Giảm béo và giữ cơ thể đẹp cân đối

Tăng vòng 1, giảm vòng 2, tập luyện cho vòng 3 săn chắc

Phụ nữ đẹp thường thành công và hạnh phúc hơn
Điểm qua một chút về việc tại sao làm đẹp giúp phụ nữ hạnh phúc hơn, thành công hơn,  nhà văn Sương Nguyệt Minh từng bàn về câu “Đàn bà đẹp thì luôn có quà”. Vì phụ nữ đẹp luôn thu hút và nhận được sự chú ý, trân trọng, ưu ái của mọi người xung quanh. Hơn nữa, cổ nhân từng nói và thực tế cũng đã khẳng định điều này từ hàng trăm năm nay: các đấng mày râu luôn nể phục và hướng đến những phụ nữ có sức hấp dẫn, biết tôn tạo và phát huy vẻ đẹp, tài năng của mình như nữ hoàng Cleopatra, nữ hoàng Elizaberth… Thời nay, các công nương nước Anh Kate Milddleton, nữ diễn viên Angelina Jolie,… cũng là những mẫu hình của vẻ đẹp hiện đại được mọi người ngưỡng mộ. Bất kỳ eva nào cũng có thế mạnh và nét đẹp riêng, vì vậy đừng ngại điểm phấn tô son mà hãy biết cách sử dụng chúng để giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn. Đây cũng một yếu tố giúp bạn trở thành nam châm thu hút nhiều cơ hội, bao gồm cả cơ hội trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu. Thậm chí, việc vợ làm đẹp còn là niềm tự hào cho các đấng phu quân nếu như bạn đã có gia đình vì: Đàn ông giàu vì bạn sang vì vợ.

Sự chỉn chu, trau chuốt vẻ bề ngoài còn là một trong những chiếc chìa khóa giúp phụ nữ thành công. Điều này được thể hiện qua một nghiên cứu thực hiện tại Học viện kinh tế London, Anh dựa trên 52.000 người với kết quả cho thấy, những phụ nữ có vẻ ngoài xinh xắn, sáng sủa sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp và thành công hơn. Một nghiên cứu khác thực hiện tại Mỹ cũng khẳng định kết quả tương tự. Giáo sư Dario Maestripieri, chuyên nghiên cứu về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực tại Đại học Chicago cho biết, các cuộc khảo sát cho thấy người có vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn thường dễ chiến thắng trong các cuộc thương lượng liên quan đến hợp đồng và cũng dễ dàng thuyết phục được khách hàng, những người nghe họ trình bày… Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý nữa là phụ nữ đẹp thường dễ được tăng lương và mức lương của họ lúc nào cũng cao hơn 3-4% so với những đồng nghiệp không biết cách trau chuốt bản thân. Người đẹp cũng dễ dàng được đề bạc thăng tiến trong công việc nhanh hơn. Bởi vậy, vì những cơ hội rộng mở phía trước và vì bạn là phụ nữ, đừng bao giờ từ chối cơ hội có được điều mình mong muốn.

Tổng đài tư vấn làm đẹp 19006670

Gọi ngay để gặp chuyên gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *