Giảm béo hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Béo phì là 1 bệnh lý nguy hiểm, gây nhiều biến chứng và tiền đề của nhiều bệnh khác, đồng thời còn ảnh hưởng đến ngoại hình, vì vậy chúng ta cần giảm béo

Như thế nào là người béo phì trong mắt người Nhật?

Theo bộ luật thì chỉ số tiêu chuẩn cho vòng eo của người từ 40-70 tuổi, đối với phụ nữ là 90, và đàn ông là 85. Được các nhà lập pháp tổ chức các buổi đo vòng eo khắp đất nước  nhằm đẩy lùi những căn bệnh liên quan đến cân nặng.

Và 4 năm sau khi luật này được thông qua, phụ nữ Nhật đang trở nên quá gầy. Báo cáo gần đây cho thấy có tới 29% phụ nữ trong độ tuổi 20 thiếu cân so với quy định với chỉ số cơ thể chỉ là 18,5.

Tuy luật không nhằm phạt các cá nhân béo phì nhưng các công ty và địa phương có người thừa cân, dư vòng eo lại bị phạt.

Đối với các công ty, nếu họ không thể giảm được 10% số nhân viên thừa cân từ 2009 đến năm 2012 và 25% đến năm 2016 thì sẽ phải “nộp phạt hành chính” một khoản tiền cho chương trình chăm sóc sức khoẻ người già.

Với các công ty có đông nhân viên thì khoản tiền nộp phạt này không hề nhỏ, có thể lên tới cả chục triệu đô. Với những người dân hoạt động kinh doanh, kiếm sống tự do cũng không thoát khỏi “bản án” nếu dư cân và thừa vòng eo.

Họ cũng phải chịu quản thúc của chính quyền địa phương nếu cân không giảm. Và người phải nộp phạt từ việc thừa cân của họ là chính quyền địa phương.

Nguyên nhân của béo phì

Chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng

Do tâm lý lo âu, stess

Do ăn nhiều thực phẩm gluten

Do rối loạn chuyển hóa

Do gen di truyền

Do lười vận động

Béo phì ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe:

Bệnh hệ tim mạch: Khoa học đã chứng minh béo phì là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về tim mạch như: tăng huyết áp, suy tim, suy tĩnh mạch.

Biến chứng về chuyển hóa dinh dưỡng: Các rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng khi bị béo phì gây ra nhiều bệnh lý khác như: đái tháo đường, mỡ máu cao, bệnh Gout.

Ảnh hưởng đến hoạt động cơ: Béo phì gây ảnh hưởng đến đến hô hấp và xương khớp. Người bệnh béo phì thường xuyên thấy khó thở khi ngủ, hô hấp hạn chế(mỡ tích tụ khiến lồng ngực khó chuyển động trong quá trình hô hấp), thoái hóa khớp (đặc biệt là ở háng và đầu gối), đau lưng, thoát bị đĩa đệm, viêm thần kinh tọa.

Đàn ông có thích phụ nữ béo không

Quang Vinh

Phụ nữ có da có thịt vẫn thích hơn, nhưng chỉ là vừa đủ chứ nhìn béo phì thì không có hứng đâu, phụ nữ nên chú ý đến cân nặng nhiều hơn

Hải Yến

Đàn ông nào mà chả sợ vợ béo, nhất là sau sinh nhìn vừa béo vừa xấu nên sau sinh tôi giảm béo cấp tốc, nếu không mình còn thấy chán nữa là chồng

Văn Anh

Cũng không cần phụ nữ dáng chuẩn nhưng đừng có béo quá, béo phì nhìn trông rất mất thẩm mỹ và cảm giác lúc nào cũng nặng nề.

Phòng Tránh béo phì như thế nào

Tập thể dục , vận động cơ bắp để làm giảm , tiêu hao năng lượng dư thừa .

Ăn nhiều chất xơ , rau , củ quả , hạn chế các loại tinh bột , chất béo

Ăn uống khoa học và làm việc khoa học 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CÁCIH GẢM BÉO 19006670

GỌI NGAY ĐỂ GẶP CHUYÊN GIA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *