đôi nam nữ muốn pha thai bang thuoc gọi tổng đài tư vấn 19006670

Tôi và bạn trai chưa kết hôn nhưng chúng tôi có quan hệ tình dục không an toàn và tôi đã có thai chúng tôi muốn pha thai bang thuoc. Chúng tôi chưa đủ kinh tế để kết hôn nên tôi muốn phá thai, tôi có tìm hiểu cách pha thai bang thuoc, không biết cách đó có an toàn không ạ.

TĐ: Chào bạn, vậy bào thai đã  được bao nhiêu tuần tuổi rồi ak

Thai nhi đã được 4 tuần.

Tđ: tôi hỏi như vậy bởi vì pha thai bang thuoc chỉ sử dụng khi thai nhi dưới 7 tuần, nếu quá thì không được nữa.

Cách pha thai bang thuoc hiện nay được áp dụng khá rộng rãi bởi sự an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hiểu rõ về cách phá thai này do đó rất nhiều người đã chủ quan cho rằng phá thai bằng thuốc rất an toàn nên đã tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà cho “kín đáo” hậu quả là phải đi cấp cứu vì bị băng huyết, sót thai…có trường hợp còn bị tử vong do không phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Cách pha thai bang thuoc là phương pháp nội khoa tức là không cần sử dụng thiết bị y tế để đưa vào tử cung thai phụ từ đó giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, rách cổ tử cung, nhiễm trùng (do dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng)…

Bạn có thể áp dụng cách pha thai bang thuoc trong trường hợp thai kỳ dưới 7 tuần. Một số trường hợp có tuần thai lớn hơn vẫn có thể phá bằng thuốc dưới chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao. Cách phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn nếu bạn thực hiện đúng sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín.

Cách pha thai bang thuoc tuy đơn giản và an toàn hơn các phương pháp phá thai khác tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thể sử dụng phương pháp phá thai này. Bạn cần đến cơ sở y tế chứ không được ý mua thuốc, sẽ rất nguy hiểm.

Vâng, tôi cảm ơn tổng đài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *