Bị bao hanh gia dinh vì không sinh được con trai, ĐT tư vấn 19006670

tôi phải làm gì để thoát khỏi cảnh bao hanh gia dinh bây giờ, tôi lấy chồng được hơn 10 năm, sinh 3 đứa con gái, vì không có con trai nên chồng tôi ngày càng uống rượu, rượu vào là bắt đầu chửi vợ, chửi con, thường xuyên đánh đập tôi, tôi lấy chồng xa nên cũng không thể chạy về nhà mẹ để. Tôi không biêt phải làm sao bây giờ.

TĐ: Chào chị, chúng tôi rất thông cảm với những hoàn cảnh như chị vì ở việt nam nhiều người vẫn coi trọng việc phải đẻ được con trai, không có con trai là gia đình mâu thuẫn, mắng chửi vợ. vậy tình trạng bao hanh gia dinh chị xảy ra từ khi nào

Từ sau khi tôi sinh con gái thứ 3, cũng được 4 năm rồi. tôi chỉ im lặng cố nhịn vì con nhưng thời gian gần đây anh ta uống rượu và đánh tôi nhiều hơn.

Tđ: Thời gian 4 năm chị bị bao hanh gia dinh chắc chắn không phải là ngắn và suy nghĩ im lặng nín nhịn vì con là hoàn toàn sai lầm. cuộc sống là của chị, tại sao lại để người khác hành hạ như vậy. hơn nữa chị nghĩ xem, nếu như các con chị hằng ngày chứng kiến việc bố đánh mẹ, gia đình mâu thuẫn thì các cháu sẽ thế nào, chính các cháu cũng đang bị bạo hành về tinh thần. chứng kiến cảnh đó các cháu sẽ bị ảnh hưởng về tâm lý, học tập cũng không được tập chung.

Con nào cũng là con, chỉ có những người không biết trân trọng hạnh phúc gia đình như anh ta mới vì trọng nam khinh nữ mà đánh vợ, không thích con gái.

Giải pháp duy nhất cho chị đó là tự mình giải thoát cho mình. Thoát khỏi cảnh bao hanh gia dinh để nuôi các con khôn lớn trưởng thành, như vậy mới là vì chị và cũng là vì các con. Một người như anh ta không đáng để được coi là chồng và là một người cha tốt.

Chị hãy suy nghĩ thật kỹ và có quyết định đúng đắn cho cuộc sống của mình chị nhé

Tôi xin cảm ơn tổng đài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *