bắt quả tang vợ ngoại tình với đồng nghiệp, gọi chuyên gia 19006670

– Tôi vừa bắt quả tang vợ ngoại tình, tôi đã theo dõi và bắt quả tang tại khách sạn, tôi đạp cửa xông vào thì hai người họ van xin, vợ van xin tôi tha thứ, nghĩ đến con tôi nhắm mắt bỏ qua nhưng sau đó hình ảnh ấy vẫn ám ảnh tôi, tôi không nói chuyện với vợ, không khí gia đình căng thẳng, vợ tôi thì chỉ khóc cầu xin tôi nhưng tôi thấy khó có thể coi như không có chuyện gì. Đàn ông mà, cứ nghĩ đến cảnh tượng đó là tôi chỉ muốn cho mọi thứ tan nát hết.

TĐ: Chào anh, Cảm giác của người đàn ông khi bắt quả tang vợ ngoại tình có lễ là tồi tệ nhất,tâm trạng bạn lúc này không tốt nhưng bạn hãy bình tĩnh, có như thế chúng ta mới giải quyết vấn đề một cách sáng suốt nhất.

Trước khi bắt quả tang vợ ngoại tình thì tình cảm của anh và vợ như thế nào, có gặp vấn đề gì trục trặc không.

– Nói thật cũng một phần là lỗi của tôi, tôi đi làm suốt, tính tôi lại không lãng mạn, nhiều khi vợ trách là vô tâm, tôi không giỏi nói những lời ngọt ngào nhưng vợ tôi lại thích vợ chồng tình cảm nên có thể đó là lý do vợ tôi ngoại tình. Nhưng dù sao chồng con đàng hoàng rồi mà đi ngoại tình với người khác tôi thật không ngờ tới.

TĐ: Vậy anh có biết người vợ anh ngoại tình là ai không

Đó là một đồng nghiệp làm chung cơ quan vợ tôi. Vợ tôi làm công ty nhỏ nên có những ai tôi đều biết. Họ cũng hay đến nhà tôi chơi, ăn uống tụ tập, anh này cũng nhiều tuổi và đã có gia đình. Có thể người này trưởng thành, chiều chuộng và tình cảm hơn tôi nên vợ tôi mới ngoại tình.

TĐ: tâm lý của anh hiện nay có thể nói là tâm lý chung của những người đàn ông sau khi bắt quả tang vợ ngoại tình.

Bản thân muốn tha thứ nhưng không thể xóa những hình ảnh đó ra khỏi đầu, nhiều cặp vợ chồng sau đó sống trong cảnh day dứt, không ly hôn nhưng cũng không tha thứ, nghiêm trọng hơn nhiều người rơi vào trạng thái tiếp tục hôn nhân để trả thù, dày vò vợ mình vì những chuyện đã qua. Đừng đi vào vết xe đổ đó, mà hãy tha thứ cho vợ bằng cả tình yêu thương của mình.

Chính anh cũng thừa nhận mình là người vô tâm nên có thể đó là do vợ ngoại tình. Tâm lý chung phụ nữ nào cũng muốn chồng yêu, chiều và tâm lý. Anh hãy quan tâm vợ hơn, bỏ qua những gì đã xảy ra để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *