nghi ngờ bạn trai là gay, ĐT để gặp tổng đài 19006670

Chào tổng đài tư vấn, tôi có một vấn đề băn khoăn muốn nhờ đến tổng đài đó là tôi đang nghi ngờ bạn trai tôi là gay

TĐ: bạn có thể nói cụ thể hơn về mối quan hệ của hai bạn và những lý do nào khiến bạn nghi ngờ bạn trai mình là gay

Em và anh ấy quen nhau được 2 nămanh ấy hơn em 4 tuổi. tình cảm của chúng em rất tốt anh ấy rất yêu thương em, chăm sóc cho em rất chu đáo mà ai cũng phải ganh tỵ với em. Nhưng thời gian gần đây, có nhiều người nói với em là nhìn anh ấy giống như gay, từ khuôn mặt cho tới mổi hành động cử chỉ, khuyên em hãy để ý.

Gần đây em hay để có đúng là như vậy, những lúc anh ấy quan tâm em không ra vẻ 1 người đàn ông manly. Em rất sợ sau này yêu nhau cưới nhau nha ấy bộc lộ rõ giới tính thì người khổ chính là em, vì em thấy có nhiều người 2 giới tính nhưng cũng có vợ, có con, rồi sau này bỏ vợ đi theo người đàn ông khác. Giờ đầu óc em rối tung, em không biết cảm nhận của em là có thật không, vì em không muốn mất đi 1 tình yêu đẹp, 1 người yêu tốt với em. Xin nhờ các anh chị giúp em, em phải làm gì? Và em phải giải quyết như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn các anh chị rất nhiều!!

Em đang rất lo lắng không biết người yêu của em có phải là người đồng tính không ? Em chia sẻ là mọi người và chính em thấy anh ấy có điều gì đó giống Gay ( đồng tính nam). Vậy những biểu hiện đó là gì và em hiểu như thế nào là đồng tính?

Đồng tính ( LBGT) : Đồng tính luyến ái, hay đồng tính là thuật ngữ chỉ việc bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu, tình dục hoặc việc yêu đương hay quan hệ tình dụcgiữa những người cùng giới tính với nhau trong hoàn cảnh nào đó hoặc một cách lâu dài. Với vai trò là một thiên hướng tình dục, đồng tính luyến ái là một mô hình bền vững của sự hấp dẫn tình cảm, tình yêu, và/hoặc hấp dẫn tình dục một cách chủ yếu hoặc duy nhất đối với người cùng giới tính. Đồng tính luyến ái cũng chỉ nhận thực của cá nhân dựa trên những hấp dẫn đó và sự tham gia vào một cộng đồng có chung điều này. Trong tiếng Anh,Gay là từ thông dụng chỉ người đồng tính nam, lesbian (đọc ngắn là les) là chỉ người đồng tính nữ.

Cùng với song tính luyến ái và dị tính luyến ái, đồng tính luyến ái là một trong ba dạng chính của thiên hướng tình dục. Vậy em có thể hiểu đơn giản  người đồng tính là người có xu hướng tình yêu và tình dục với người cùng giới tính với mình, không theo số đông. Không thể do ai đó nói hay biểu hiện hành động, vẻ bề ngoài mà khẳng định một người nào đó đồng tính. Chính bản thân mỗi người sẽ tự cảm nhận được chính xác và rõ ràng nhất về giới tính của mình.

Bản thân em có thể tìm hiểu kiến thức chính thống, khoa học về người đồng tính, lưỡng tính để có cái nhìn khác quan hơn về bạn trai mình. Việc quan trọng hơn cả đó là em có thể chia sẻ nhiều hơn với cậu ấy về tâm tư tình cảm của mình, và rồi có thể khéo léo nói chuyện với cậu ấy về vấn đề người đồng tính. Có thể qua những chia sẻ đó để đôi bên hiểu hơn về nhau và cũng có những ý kiến đóng góp để cậu ấy có thể thay đổi bản thân một chút để bớt đi những lời đồn đoán và bản thân em cũng tin tưởng hơn vào cậu ấy. Trong thực tế không hiếm người vẫn quyết định chung sống khi biết bạn đời mình là người đồng giới hoặc lưỡng giới vì tình cảm của họ thực sự sâu đậm và cảm thông với người kia.

Chúng ta có rất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình một người phù hợp với những tiêu chí nhất định mà ta đã đề ra cùng với sự cân nhắc tình cảm của đôi bên. Vậy nên hãy cứ bình tĩnh và cho mình thời gian kiểm nghiệm em nhé.

Chúc em nhanh chóng có câu trả lời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *