Nghi ngờ chồng sắp cưới là đồng tính nam, gọi tổng đài 19006670

đồng tính nam, ĐT để gặp chuyên gia 19006670

Em sắp kết hôn nhưng em đang cảm thấy rất hoang mang vì thời gian gần đây em nghi ngờ chồng sắp cưới của mình là đồng tính nam.

em là con gái tỉnh lẻ còn anh ấy là người Hà nội, đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi vậy mà anh quen và quyết định tiến tới hôn nhân rất nhanh. Mọi người nói nếu như vậy rất dễ anh ấy là đồng tính nam vì nhìn anh không mạnh mẽ như những người đàn ông khác, anh ấy lúc nào cũng bóng bẩy và nhất là gì yêu anh ấy không có những cử chỉ thân mật nhiều với em. Sắp cưới nhưng anh ấy chỉ cầm tay em thôi. Như vậy anh ấy có phải đồng tính nam không ạ.

 

Để trả lời thắc mắc xem anh ấy phải là đồng tính nam hay không, em hãy lưu ý những điều sau đây:

  1. Quan sát Facebook

Trang mạng xã hội với nhiều mối quan hệ phức tạp sẽ là nơi đầu tiên bạn cần tìm hiểu. Facebook của chàng toàn những người bạn xa lạ, mà chủ yếu là nam giới thì bạn nên nghi ngờ. Chẳng có người đàn ông nào lại add những người cùng giới xa lạ vào danh sách bạn bè của mình. Chỉ có phụ nữ mới thường làm như thế Nếu Facebook của chàng có quá nhiều người bạn là nam giới mà bạn chưa từng được biết thì nguy cơ chàng đồng tính là rất cao.

  1. Chú ý đến trang phục

Nếu chàng chải chuốt, quan tâm đến quần áo, thích lựa chọn những bộ trang phục mềm mại, nữ tính và lại biết cách kết hợp màu sắc, kiểu dáng tinh tế thì bạn nên đặt ra câu hỏi trong đầu. Cánh đàn ông ít quan tâm tới thời trang, hoặc nếu có thì họ thích những gì thể hiện được nét nam tính của mình, nhằm thu hút nữ giới, chứ không phải ngược lại.

  1. Để ý cử chỉ

Để ý một chút bạn sẽ tìm ra được câu trả lời. Cách chàng đi lại, chuyển động bàn tay, vuốt tóc hay thậm chí là ánh mắt của chàng cũng tố cáo rất nhiều điều. Những chàng trai đang cố gắng che giấu giới tính thường có các hành động nữ tính hơn như sợ hãi khi nghe tiếng động lớn hoặc khi nhìn thấy một con chuột.

  1. Nhìn cách chàng bộc lộ cảm xúc

Cách chàng nói chuyện, cười, hay khóc trước các sự việc đơn giản cho thấy vấn đề. Đàn ông ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình và khóc trước người khác, nhất là trước mặt người yêu, là điều cực kỳ hiếm gặp.

  1. Quan sát những người chàng gặp

Nếu đồng tính, chàng sẽ thường xuyên đi chơi cùng đám bạn trai. Tất nhiên, cánh đàn ông cũng thường làm như thế. Tuy nhiên, bạn cần để ý cử chỉ của những người bạn chàng, có quá thân mật hoặc có động chạm cơ thể nhiều hay không. Nếu khi đi chơi với bạn, chàng hay liếc các cô gái khác thì đó là một tín hiệu đáng mừng, vì chàng là người đàn ông đích thực.

Tất nhiên, như bất cứ vấn đề nào khác trong cuộc sống, bạn cần phải nhìn tận mắt mới tin được vào sự thật. Tuy vậy, nếu bạn bắt đầu chú ý đến các biểu hiện của chàng và thấy khớp với tất cả các dấu hiệu trên đây, thì đã đến lúc bạn nên “chạy” thật nhanh.

Hy vọng em sẽ sớm có câu trả lời cho mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *